เหมืองขุดของ Binance มีสัดส่วนการขุด Bitcoin SV มากกว่า Bitcoin และ Bitcoin Cash

อัพเดตเมื่อ: มิ.ย. 15

Binance เป็น cryptocuurency Exchange อันดับหนึ่งของโลกอยู่เบื้องหลังกำลังการขุด hash rate ของเครือข่าย Bitcoin SV ถึง 13.19 เปอร์เซ็นต์ ! สิ่งนี้ทำให้หลายคนในชุมชนคริปโตประหลาดใจมากเนื่องจาก นาย CZ Binance CEO เคยประณามนาย Craig Wright และเครือข่าย Bitcoin SV

Bitcoin และ Bitcoin Cash มีสัดส่วนที่น้อยกว่าตามลำดับ

Binance กระดานแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลที่จดทะเบียนในมอลตา เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่นิยมมากที่สุดในโลกของอุตสาหกรรมคริปโต นาย Changpeng Zhao CEO ฺbinance มั่นใจว่าจะรักษาตำแหน่งอันดับหนึ่งของโลกได้โดยการเปิดตัวการพัฒนาบนแพลตฟอร์ม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาแพลตฟอร์มดังกล่าวได้รับการยอมรับและขยายตัวทั่วโลกเนื่องจากได้มีการลงทุนในหลาย ๆ ประเทศ ฺ Binance ยังคงเป็นอันดับหนึ่งของกระดานแลกเปลี่ยน Cryptocurrency ที่มี Volumn สูงสุด อ้างอิงจาก CoinMarketCap



จากการอัพเดทล่าสุดพบว่า Binance Poll ที่มีหน้าที่รับผิดชอบในการถือครองเครือข่าย Bitcoin SV นั้นมีสัดส้วนประมาณ 13.19 % โดย Binance เป็นอันดับสี่รองจากสัดส่วน Pool อื่น ๆ ที่มี 28.47 % , Huobi มี 18.06 % และ SVPool มี 15.97 % จากข้อมูลดังกล่าวยิ่งทำให้ Binance เป็นหนึ่งในผู้ถือครองกำลัง Hash rate ที่ใหญ่ที่สุดในเครือข่าย Bitcoin SV



น่าประหลาดใจสำหรับหลาย ๆ คนเช่นเดียวกับนาย Changpeng Zhao CEO ของ Binance เป็นแกนนำที่ออกมาต่อต้านเครือข่ายของ Bitcoin SV ประมาณหนึ่งปีก่อน นาย CZ ประณามนาย Craig Wright ที่อ้างตัวว่าเป็น Satoshi และได้เพิกถอนเหรียญ Bitcoin SV จาก ฺBinance Exchange เขาทวีตว่า :


“ เมื่อเร็ว ๆ นี้ใครก็ตามที่สนับสนุน ฺBitcoin BSV ควรทำการตอบโต้การหลอกลวงของ นาย Craig Wright ซึ่งทำให้ชุมชนของคริปโตเสื่อมเสียและแต่ไม่ควรโจมตีเหมารวมเหรียญคริปโตอื่นๆที่เหลือของโลก"


"ใครก็ตามที่คิดว่า นาย Craig Wright คือซาโตชิ ควรอ่านเกี่ยวกับวิธีการทำงานของ PRIVATE KEY , IE และเรียนรู้เกี่ยวกับ CRYPTO”


Binance อ้างเพิ่มเติมว่า Bitcoin SV ไม่ทำตามตามมาตรฐานที่กำหนด Binance จึงได้ทำการเพิกถอน ฺBitoin BSV ออกจาก List เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2019


Binance Pool มีในเครือข่ายอื่นเช่น Bitcoin และ Bitcoin Cash อย่างไรก็ตาม Binance ถือกำลังการขุด Hash rate ในสัดส่วนที่น้อยกว่า จะเห็นได้ว่า Binance มีสัดส่วนเพียง 2.08 % ของกำลัง Hash rate ของเครือข่าย Bitcoin ซึ่งอยู่ในอันดับท้ายสุด




เครือข่าย Bitcoin cash Binance Pool มีสัดสวนกำลัง Hash rate ถึง 6.94% ซึ่งมากกว่า เครือขาย Bitcoin เสียอีก



ชุมชน crypto หลายคนคาดการณ์ว่า Binance อาจเข้าหาเครือข่าย Bitcoin SV อย่างลับๆ อย่างไรก็ตามพวกเขาคิดว่านาย CZ คงจะไม่ยอมรับอย่างเปิดเผยหรอก


ที่มา : bitcoinwarrior.net

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480