ผู้ใช้โทรศัพท์ Samsung Galaxy สามารถรับรายได้เป็นโทเค็น TFUELจากการดูและแชร์ สตรีมมิ่ง Esports

Theta.tv เป็นบริการ Esports สตรีมมิ่ง Blockchain ที่ Pre-install ไว้ใน Samsung Galaxy ทำให้เจ้าของโทรศัพท์สามารถรับโทเค็น TFUEL ได้

สรุป

  • Theta.tv บริการสตรีมมิ่ง Blockchain จะรวมอยู่ในโทรศัพท์ Samsung Galaxy

  • สตรีมจะถูกฝังด้วยส่วนเชื่อม Samsung Daily บนมือถือกว่า 75 ล้านเครื่อง

  • เจ้าของโทรศัพท์สามารถรับโทเค็นของ TFUEL ได้ด้วยการดูและแชร์สตรีม


Theta.tv ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิ่งเกมส์และ esports ที่ขับเคลื่อนโดยบริษัท Theta Blockchain ซึ่งสามารถใช้ได้กับเจ้าของโทรศัพท์ Samsung Galaxy หลายสิบล้านเครื่อง โดยได้เป็นพันธมิตรกับบริษัท Samsung จากประกาศเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา


บริการสตรีมมิ่งจะถูกฝังอยู่ในอินเทอร์เฟซ Samsung Daily ที่ติดตั้งมาพร้อมกับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S20 ใหม่ทั้งหมดในสหรัฐอเมริกา การอัปเดตจะถูกส่งไปยังอุปกรณ์ Galaxy S10, S9, Note 10 และ Note 9 ทั้งหมดทั่วโลก สำหรับรวมฐานการติดตั้งรวมกว่า 75 ล้านเครื่อง


สิ่งที่ทำให้ Theta.tv แตกต่างจากบริการสตรีมมิ่งวิดีโอเกมชั้นนำก็คือความสามารถที่ทำให้ผู้ชมได้รับโทเค็นของ Theta หรือที่รู้จักกันในชื่อ TFUEL โดยดูและแชร์สตรีม ผู้ใช้งานยังสามารถบริจาค TFUEL ให้กับเหล่า streamers หรือสามารถซื้อขายได้ในกระดาน crypto exchange


Samsung Daily เป็นรุ่นที่ปรับปรุงใหม่ของอินเทอร์เฟซ Bixby Home รุ่นก่อนหน้าบนโทรศัพท์ Samsung Galaxy ใช้จัดเนื้อหาข่าวสาร วิดีโอและเนื้อหาล่าสุดอื่น ๆ ผู้ใช้งานจะสามารถโต้ตอบโดยตรงผ่านสตรีม Theta.tv โดยใช้ Samsung Daily กองทุน Samsung NEXT ลงทุนใน Theta Labs ในปี 2017 และ บริษัท ต่างๆได้ร่วมมือกันมาตั้งแต่นั้นมา


“เราเชื่อว่าการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในเชิงพาณิชย์นี้เป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญในการนำเครือข่าย Theta ไปใช้งานทั่วโลก” กล่าวโดย Theta Labs ผู้ร่วมก่อตั้งและ CEO นาย Mitch Liu และกล่าวเสริมอีกว่า “ วิธีการที่ล้ำหน้าของเราในการสตรีมเป็นแบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับฐานผู้ใช้ทั่วโลกของ Samsung นับเป็นก้าวสำคัญของเราในการทำให้ Theta เป็นโครงสร้างพื้นฐานระดับโลกสำหรับการส่งเนื้อหาวิดีโอและข้อมูล”


นอกเหนือจากเนื้อหาจากการแข่งขันเกมและการแข่งขันกีฬา Esports แล้ว Theta.tv ยังออกอากาศการแข่งขัน World Poker Tour รวมถึงการประชุม blockchain เช่น Consensus และ Crypto Asia Summit


ในเดือนกุมภาพันธ์ Theta Labs ประกาศเครื่องมือฝังตัวแบบไลฟ์สดสำหรับเจ้าของเว็บไซต์และบล็อกทำให้พวกเขาได้รับ TFUEL โจากโฮสต์สตรีมบนไซต์ของพวกเขา เครื่องมือนี้ใช้ Smart contact เพื่อแยก TFUEL ให้รางวัลสามทาง คือ ระหว่างโฮสติ่งเว็บไซต์, เหล่า streamers และผู้ชมที่มีบัญชี Theta.tv ที่ลงทะเบียนไว้


CoinGecko แสดงราคาของเหรียญ TFUEL ที่ $ 0.0075 ระหว่างเขียนบทความนี้ซึ่งเพิ่มขึ้นมากกว่า 200% จากเวลานี้เมื่อเทียบกับสัปดาห์ที่แล้ว


ที่มา : https://decrypt.co/29753/samsung-galaxy-crypto-esports-streaming-millions

https://medium.com/theta-network/sneak-preview-pre-installed-theta-tv-242234b9fef9

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480