บัญชีออมทรัพย์ USDC Stablecoin กำลังตีตลาดละตินอเมริกา

บริษัท Ledn กำลังมองหาโอกาสจากโครงสร้างพื้นฐานการธนาคารที่ไม่ดีของละตินอเมริการวมกับการเข้าถึงทางอินเทอร์เน็ตเพื่อเสนอทางเลือกธนาคารที่ใช้เทคโนโลยีเข้ารหัสคริปโต

สรุป

  • Ledn และ Genesis ได้ร่วมกันสร้างบัญชีเงินฝาก USDC ในละตินอเมริกา

  • เสนอผู้ที่อยู่ในภูมิภาคนี้ที่ต้องการปกป้องเงินเฟ้อ ซึ่งขณะนี้มีวิธีการแบบใหม่ในการเข้าถึงเงินดอลลาร์สหรัฐ

  • บริการใหม่ของ Ledn ได้แก้ปัญหามากมายมากจากบริการธนาคารแบบดั้งเดิม

ขณะนี้ภูมิภาคละตินอเมริกามีวิธีแบบใหม่ในการออมเงินของพวกเขาด้วย crypto และป้องกันความเสี่ยงจากภาวะเงินเฟ้อในสกุลเงินท้องถิ่นของประเทศตน Ledn เสนอการให้กู้ยืม Crypto โดยประกาศในวันนี้ว่าได้เป็นหุ้นส่วนกับ Genesis และ บริษัท ทำการค้าโดยการให้กู้ยืม Crypto เพื่อเสนอบัญชีออมทรัพย์ในรูปแบบ USDC ซึ่งเป็น stable coin ที่พัฒนาโดย Crypto Exchange ชั้นนำของสหรัฐอเมริกาอย่าง Coinbase และออกแบบการชำระเงินโดย Circle Stratup โดยถูก backed ด้วยเงินดอลลาร์สหรัฐในอัตรา 1 USDC = 1 USD บริการที่จัดทำโดย Ledn ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถรับประโยชน์โดยเป็นตัวเลือกจากธนาคารแบบดั้งเดิม ซึ่งไม่มีการกีดกันการให้บริการทางการเงินหรือไม่มีความเสี่ยงจากความผันผวนของ cryptocurrencies อย่าง Bitcoin


ในขณะที่การให้บริการนี้จะไม่เป็นเอกสิทธิ์ของละตินอเมริกาเท่านั้น Ledn ได้กำหนดเป้าหมายเป็นพื้นที่หลักเพื่อให้ผู้คนที่อาศัยในภูมิภาคที่เต็มไปด้วยอัตราเงินเฟ้อสูง มีวิธีการปกป้องเงินของพวกเขาโดยไม่ต้องมีข้อกำหนด KYC ที่ซับซ้อนของธนาคารแบบดั้งเดิม Ledn และ Genesis ช่วยอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงดอลลาร์สหรัฐในประเทศที่ธนาคารไม่ได้รับการสนับสนุนสำหรับบัญชีเปิดบัญชีออมทรัพย์เป็น USD “ นับตั้งแต่ก่อตั้งมาบริษัทของเรามีลูกค้ามากกว่า 50% อยู่ในละตินอเมริกา” นาย Mauricio Di Bartolomeo ผู้ร่วมก่อตั้งและ CSO ของ Ledn กล่าว นาย Mauricio Di Bartolomeo เกิดและเติบโตในเวเนซุเอลารู้สถานการณ์ทางเศรษฐกิจของละตินอเมริกาเป็นอย่างดี ประมาณ 70% ของประชากรทั่วทั้งภูมิภาคไม่มีธนาคารหรือมีอยู่ในระดับต่ำ แต่การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตกำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทำให้ภาคธนาคารมีความพร้อมที่จะปรับตัวเข้ากับสภาวะใหม่นี้ เป็นผลให้ FinTech ในละตินอเมริกาเติบโตอย่างรวดเร็ว ดังนั้นการเสนอบริการที่คุ้นเคยสำหรับชาวลาติน แต่ด้วยความเร็วที่ถูกกว่าและดีกว่าระบบราชการซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย “ทุกคนรู้และเข้าใจเงินดอลลาร์สหรัฐในภูมิภาคนี้ดี ซึ่งเป็นสาเหตุที่บัญชีออมทรัพย์ Ledn USDC ของเราไม่สามารถมาในเวลาที่ดีกว่าได้” นาย Mauricio Di Bartolomeo กล่าว อย่างไรก็ตาม Ledn กำลังมองหาตลาดอื่นๆที่มากกว่าเพียงแค่ละตินอเมริกา นาย Mauricio Di Bartolomeo กล่าวว่า "ในขณะที่เรารู้และเข้าใจตลาดลาตินอเมริกาได้ดี เราไม่เชื่อว่าปัญหานี้จะถูก จำกัด ที่ละตินอเมริกาเราจะขยายผลิตภัณฑ์ของเราเสนอในต่างประเทศในเร็วๆนี้"


ที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480