ราคา Bitcoin สุดผันผวนเมื่อเริ่มต้น Halving

การ Halving เกิดขึ้นแล้วแต่ราคาของ Bitcoin เริ่มลดลงเนื่องจากความกังวลใจของบรรดาเหมืองขุดและเหล่า Hodler กำลังเล่นเกมส์ระยะยาว

สรุป

  • การ Halving ได้เกิดขึ้นแล้วแต่ทิศทางของราคา Bitcoin กลับไร้จุดหมาย

  • ราคาร่วงลงในไม่กี่นาทีก่อนการ Halving และฟื้นตัวขึ้นมาราว $ 200

  • ถึงแม้ราคาจะร่วงลงอย่างรุนแรง แต่เหล่า Hodler กำลังเล่นเกมส์ระยะยาว


การ Halving ของ Bitcoin นั้นกำหนดโดยพวกเราและราชาแห่งเหรียญ crypto กำลังปิดฉากสำคัญในประวัติศาสตร์โดยมีแนวโน้มเป็นขาลง หลังจากพุ่งไปถึงเป้า $ 10,000 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาการฟื้นตัวจากเหตุการณ์ร่วงลงอย่างรุนแรงใน Black Thursday ในเดือนมีนาคม Bitcoin ทำให้ความคาดหวังว่ามันจะพุ่งขึ้นไปอีกของนักลงทุนและผู้ที่ชื่นชอบนั้นพังทลายลง ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาราคาของ Bitcoin ร่วงลงมากกว่า $ 1,000 ในเวลาไม่กี่นาที


จากที่นั่นมันฟื้นตัวอย่างช้าๆและยังสามารถแตะระดับแนวต้านทางจิตวิทยาที่ $ 9,000 ต่อเหรียญ มันทำให้เหล่า Hodler ที่สามารถถือได้ในระยะยาวนั้นมีความสุขอย่างมาก (ซื้อได้ในราคาถูก)

ในไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่จะ Halving นั้น Bitcoin ถูกเทขายอย่างรุนแรงลงมาที่ $ 8,200 จากนั้น ก็ลงมาต่ำกว่า $ 8,500 โดยลดลงมากกว่า 14% ตั้งแต่วันเสาร์ เพียงไม่กี่นาทีที่ราคาก็พุ่งสูงถึง $ 8,700 สุดยอดแห่งความผันผวน การร่วงลงของราคาอาจเป็นเพราะความคาดหวังเกี่ยวกับการ Halving เหมืองขุดเป็นผู้เล่นสำคัญในตลาดเนื่องจากพวกเขามีหน้าที่รับผิดชอบในการขุดเหรียญ Bitcoin ใหม่เข้าเข้าสู่ระบบนิเวศ และตอนนี้การ Halving ได้แบ่งรางวัลการขุดใน Bitcoin ลง 50% ของรายได้จากการขุดซึ่งอาจมีผลกระทบ

เหมืองขุด Bitcoin อาจพยายามขายทรัพย์สินในนาทีสุดท้ายเพื่อรักษาความปลอดภัยในการทำธุรกิจ และอาจมีความมั่นใจในระยะสั้นหลังสถานการณ์สงบลง เหมืองขุดสามารถรอได้หรือไม่ ตามที่ Decrypt รายงานก่อนหน้านี้ ในวันนี้ Bitcoin ราคาได้เพิ่มขึ้นมหาศาลจากการ Halving ในสองครั้งก่อนหน้านี้ แต่ในไม่กี่วันหลังจากเหตุการณ์เหล่านี้ราคาลดลงอย่างมากจากความกังวลใจของตลาด แต่ในขณะที่บางคนอาจมองหาความปลอดภัยในสกุลเงินดอลลาร์ท่ามกลางความผันผวน แต่บางคนอาจมองว่านี่เป็นการเล่นเกมส์ระยะยาว นาง Catherine Coley CEO ของ Binance US เพิ่งอธิบายว่าการ Halving ครั้งที่สามของ Bitcoin อาจเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับ Bitcoin โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพิมพ์เงินของธนาคารกลางสหรัฐจำนวนมหาศาลและสิ่งนี้จะมีผลกระทบต่อเงินเฟ้อในอนาคตของเงินดอลลาร์ เหล่า Hodler อาจตั้งเป้า Bitcoin ว่าเป็นการลงทุนเพื่อป้องกันความเสี่ยงในระยะยาว แต่ถึงกระนั้นพวกเขาก็อยากจะเห็นแท่งเทียนสีเขียวๆแท่งใหญ่ๆ หลังการ Halving ครั้งที่สามนี้อยู่ดี


ที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480