JST Token Stablecoin ใหม่ของนาย Justin Sun ขายหมดภายในไม่ถึงห้านาที!

เป็น Token แรกที่เปิดตัวบนแพลตฟอร์ม IEO ของ Poloniex Exchange

สรุป

  • Stablecoin ใหม่ของนาย Justin Sun ซึ่งเป็น CEO ของ Tron ขายหมดภายใน 5 นาที

  • นี่เป็น Token แรกที่เปิดตัวออกขายภายในแพลตฟอร์ม IEO ของ Poloniex Excahnge

  • นาย Justin Sun และ Tron กำลังถูกฟ้องร้องดำเนินคดีเกี่ยวกับการขายหลักทรัพย์ที่ไม่ได้จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกา


หากคุณต้องการ Stablecoin ล่าสุดของ Tron คุณพลาดมันแล้ว นาย Justin Sun CEO ของ Tron ได้ประกาศเมื่อวันนี้ในTwitter ว่า Stablecoin ใหม่ของเขา (หรือ $ USDJ) เพิ่งจะขายหมดภายในห้านาที


JST Token เป็น Stablecoin ที่ถูก Backed ด้วยสกุลเงินดอลลาร์ เป็น Token แรกที่เปิดตัวในกระดานแลกเปลี่ยนคริปโต Poloneix เป็น Intiatial Exchange Offer (IEO) ครั้งแรกของ Poloneix exchange นาย Justin Sun CEO เป็นหุ้นส่วนของ Poloniex ได้กล่าวเมื่อเดือนที่แล้วว่าจะมีการสร้าง Stablecoin จาก Tron tokens (TRX) ผ่าน Collateralized Debt Positioning บนแพลตฟอร์ม JUST ก่อนที่จะมีการเปิดตัวขาย Token นี้ เมื่อเดือนที่แล้ว Tron ได้รับผลกระทบจากการถูกฟ้องร้องดำเนินคดีในข้อหาละเมิดกฎหมายหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกาที่เกี่ยวข้องกับการขายเหรียญTron (TRX) การร้องเรียนเป็นส่วนหนึ่งของการฟ้องร้องดำเนินคดีแบบกลุ่ม ซึ่งยื่นฟ้องต่อ Binance, BitMex และ บริษัท crypto รายใหญ่อื่น ๆ ซึ่งทั้งหมดอ้างว่ามีการขายโทเค็นที่เกี่ยวข้องกับ ICO อย่างผิดกฎหมาย ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมายอดขายโทเค็น ICO และ IEO ได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวดจากหน่วยงานกำกับดูแลเช่นคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกา ยิ่งไปกว่านั้นปริมาณการซื้อขาย Stablecoin นั้นกำลังขยายตัวไปทั่วอุตสาหกรรม crypto และหน่วยงานกำกับดูแลทั่วโลกเริ่มที่จะสังเกตเห็นความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นต่อเสถียรภาพทางการเงินระดับโลกจากการเติบโตของ Stablecoin เหรียญ Libra ของ Facebook ที่ทั่วโลกต่างจับตาและได้ยอมทำตามข้อบังคับของหน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐแล้วก็ตามแต่ทางการสหรัฐบางคนยังเชื่อว่าเหรียญ Libra ถึงแม้จะมีคุณสมบัติที่มีความปลอดภัยแต่ควรได้รับการควบคุม ในขณะเดียวกัน Stablecoin ได้พุ่งทะลุมูลค่าตลาดที่สูงถึงหมื่นล้านดอลลาร์ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาเนื่องจากโลกรีบเร่งที่จะจับสภาพคล่องของเงินดอลลาร์ท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจที่มีสาเหตุจากการแพร่ระบาดของ Coronavirus เหรียญ USDT ของ Tether ปัจจุบันได้เป็นเหรียญ stablecoin อันดับหนึ่งที่มีมูลค่าตลาดกว่า 7,500 ล้านดอลลาร์ แต่ด้วย Stablecoin ใหม่ของนาย Justin Sun อาจทำให้เกิดสงครามเหรียญ Stablecoin ระอุขึ้นมา !


ที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480