ปริมาณการเทรด Bitcoin Future ทำ All time new high ที่ Binance


ตลาด Bitcoin Future จากที่เคยซบเซามาในวันนี้ปริมาณการเทรดพุ่งสูงขึ้นอีกครั้ง Binance และ BitMex ทั้งสองเป็นหนึ่งใน Exchange ที่เป็นผู้นำในตลาดอนุพันธ์และเป็นตำนานหนึ่งของอุตสาหกรรม Exchange ที่โดดเด่นที่สุด

Bitcoin Futures มียอดปริมาณการเทรดทำจุดสูงตลอดเวลา จากข้อมูลล่าสุดจากตลาดที่ Binance จะได้เห็นยอดการเทรดที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก ใน Bitcoin Futures โดยยอด Open Interest เป็นจำนวนสัญญาที่เปิดขึ้นมาในตลาด Future ซึ่งเพิ่มขึ้นสูงกว่ายอดก่อนหน้านี้เกือบทั้งหมด

ยอดรวม Bitcoin Futures ระหว่างวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2020- 12 มีนาคม 2020 มูลค่าการซื้อขายบน Binance ลดลงจาก 257 ล้านดอลลาร์สหรัฐเหลือน้อยกว่า 80 ล้านดอลลาร์สหรัฐเนื่องจากยอด close postition ในการชำระบัญชีที่มีมากขึ้น ทำให้ราคา Bitcoin ลดลงจากหมื่นดอลลาร์เหลือน้อยกว่าสี่พันเหรียญสหรัฐ จากวันที่ 12 มีนาคม 2020 ยอด Open Interest เพิ่มขึ้นจาก 73 ล้านดอลลาร์สหรัฐเป็น 252 ล้านดอลลาร์สหรัฐเพิ่มขึ้น 245% ในเวลาน้อยกว่าสองเดือนและแม้ในเวลาตลาดร่วงลงยอด Open Interest ก็พุ่งสูงขึ้นจากจุดสูงสุดก่อนหน้านี้ถึง 270 ล้านเหรียญสหรัฐ มันไม่ได้เป็นเรื่องทั่วไปในตลาดอนุพันธ์แม้ในขณะที่ยอดปริมาณ Open Interest นี้เป็นประวัติศาสตร์สำหรับ Binance ไปแล้ว ไม่ใช่ปรากฏการณ์ทั่วไปในตลาดอนุพันธ์ BitMex ซึ่งยอด Open Interest ที่สูงเป็นอันดับสองโดยรวมยังไม่เห็นการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในระดับที่น่าประทับใจ แม้ว่ายอดที่พุ่งสูงนี้เป็นเรื่องผิดปกติสำหรับ Binance แต่ก็ไม่ได้เป็นปรากฏการณ์ที่พบบ่อยในตลาดอนุพันธ์ อ่านเพิ่มเติม : cryptopolitan.com

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480