IBM เปิดตัวเครือข่าย blockchain สำหรับ Suppliers เพื่อบรรเทาผลกระทบจาก coronavirus

การริเริ่ม IBM Rapid Supplier Connect เป็นการรวมตัวกันของผู้ซื้อและซัพพลายเออร์เพื่อช่วยในการฟื้นฟูจากผลกระทบจาก coronavirus

สรุป

  • IBM ได้เปิดตัว "IBM Rapid Supplier Connect" เพื่อบรรเทาผลกระทบจาก COVID-19

  • เครือข่ายนี้เชื่อมต่อผู้ซื้อและซัพพลายเออร์เพื่อใช้ในการซื้อขายเวชภัณฑ์ที่จำเป็น

  • ที่สำคัญมันฟรีสำหรับบริษัท Suppliers ที่จะใช้ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา สามารถใช้ได้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคมนี้

จากความพยายามที่จะช่วยในการฟื้นฟูจากการระบาดของ coronavirus IBM ได้เปิดตัว Blockchain network ที่เรียกว่า "IBM Rapid Supplier Connect" IBM Rapid Supplier Connect ถูกสร้างขึ้นเพื่อรวบรวมผู้ซื้อและ Suppliers ในฝั่งของอุปกรณ์การแพทย์และวัสดุสิ้นเปลือง โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วยให้ผู้ผลิตผลิตของจำนวนมากขึ้นเพื่อนำไปสร้างอุปกรณ์การแพทย์ที่จำเป็นเพื่อช่วยแก้ปัญหาการขาดแคลนในระหว่างการฟื้นฟู เป็นเครือข่ายที่ใช้ blockchain โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยเร่งกระบวนการของการตรวจค้นและการจัดหา suppliers รายใหม่รวมถึงสามารถติดตามสินค้าคงคลังส่วนเกินและช่วยกำหนดว่าจะใช้ประโยชน์จากที่ใดได้ดีที่สุด IBM กำลังเสนอ Rapid Supplier Connect ให้ใช้งานได้ฟรีจนถึง 31 สิงหาคมนี้ โดยเฉพาะสำหรับบริษัท suppliers ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาเท่านั้น Northwell Health ระบบสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดของนิวยอร์กที่มีโรงพยาบาลและศูนย์ดูแลมากกว่า 800 แห่งได้เข้าร่วมโครงการนี้ ในขณะที่สหพันธ์ซัพพลายเชนโลก (Worldwide Supply Chain Federation) ได้นำ suppliers มากกว่า 200 รายจากอเมริกาเหนือเข้าร่วมโครงการด้วย "Northwell Health มีอุปกรณ์เพียงพอที่จะปกป้องผู้ป่วยและพนักงานของเราในระหว่างการเพิ่มขึ้นของผู้ป่วยใน COVID-19 ในนิวยอร์ก" นาย Phyllis McCready รองประธาน Northwell Health, VP และหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อกล่าว “มันเป็นการสร้าง GPO และห่วงโซ่อุปทานของเราเองและร่วมมือกับ suppliers ที่ไม่ใช่รายเก่า ซึ่งเราได้รักษาสต็อค PPE และอุปกรณ์และวัสดุอื่น ๆ อย่างเพียงพอ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเข้าร่วม IBM Rapid Supplier Connect” IBM Rapid Supplier Connect ถูกสร้างขึ้นโดยความร่วมมือกับ บริษัทอื่น ๆ และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง มีความน่าเชื่อถือในแพลตฟอร์มการระบุตัวตนที่ใช้ blockchain โดย suppliers จาก Chainyard ซึ่งเป็นหัวใจของเครือข่ายควบคู่ไปกับบริการห่วงโซ่อุปทานและการมองเห็นสต็อกสินค้าของ IBM ฟังก์ชั่นเพิ่มเติมมีให้โดย Project N95, Dun & Bradstreet, RapidRatings, KYC SiteScan และ Thomson Reuters IBM ลงทุนในเทคโนโลยีบล็อกเชนอย่างลึกซึ้งโดยนำเสนอบริการระดับองค์กรสำหรับ บริษัท ขนาดใหญ่และขนาดเล็กและสนับสนุน open-source Hyperledger Fabric blockchain จาก Linux Foundation โปรแกรม Food Trust ของ IBM เป็นหนึ่งใน blockchain ที่โดดเด่นที่สุดเนื่องจากโปรแกรมนี้ช่วยให้ บริษัทสามารถติดตามเส้นทางการผลิตเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์อาหารอื่น ๆ จากฟาร์มสู่ลูกค้า จากบริษัท ต่าง ๆ เช่น Wal-Mart, Dole Food Company, Nestlé และ Albertsons มีผู้เข้าร่วมกว่า 170 คนในการริเริ่ม blockchain ของ IBM Food Trust นี้


ที่มา : decrypt.co


  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480