นาย Mike Novogratz ถอดใจกล่าวว่า "ความมั่นใจใน Bitcoin (BTC) ของผมนั้นได้มลายหายไปแล้ว"


Mike Mike Novogratz ผู้บริหารระดับสูงของ Galaxy Digital กล่าวว่าเกมส์นี้เป็นเกมส์วัดใจและ Bitcoin (BTC) อาจจะพ่ายแพ้


ราคาของ Bitcoin (BTC) เคยล้มเหลวและร่วงลงอย่างรุนแรงที่สุดนับตั้งแต่ในเหตุการณ์ Mr. Gox ได้ขโมย Bitcoin ของนักลงทุนไป และได้ร่วงลงแตะระดับต่ำสุดของปีที่ 5,301 ดอลลาร์ ในขณะที่นักวิเคราะห์ต่างๆกำลังพยายามที่จะทำความเข้าใจอย่างหนักในเหตุการณ์ร่วงลงของราคาบิตคอยครั้งใหญ่นี้ โดย นาย Mike Novogratz CEO ของ Galaxy Digital มั่นใจว่ามันเป็นเรื่องของเกมส์วัดใจ"Bitcoin เป็นเกมส์วัดใจ เหรียญคริปโตทั้งหมดก็เป็น และดูเหมือนว่าความเชื่อมั่นของโลกเรากำลังหายไป อะไรที่จะนำ Bitcoin กลับมาเหมือนเดิม"


Bitcoin ยังคงถูกกดดัน

ตามที่นาย Mike Novogratz กล่าวนั้น ความเชื่อมั่นทั่วโลกนั้นหมดไปแล้ว ตลาดหุ้นสหรัฐเพิ่งจะประสบกับการร่วงลงที่เลวร้ายที่สุดมาตั้งแต่ปี 1987 เหมือนกับคนทั้งโลกนึกถึงภาพยนตร์สยองขวัญที่น่ากลัว


น่าเสียดาย ที่ Bitcoin ซึ่งเป็น cryptocurrency ชั้นนำนั้นไม่สามารถเป็นสินทรัพย์ที่ป้องกันความผันผวนนี้ได้และรับผลกระทบมากกว่าหุ้นเสียอีก


นาย Mike Novogratz ได้พยายามเตือนนักลงทุนว่าการแพร่ระบาดของ coronavirus นั้นอาจจะเลวร้ายมากสำหรับ Bitcoin ในวันที่ 1 มีนาคมเขาอธิบายว่านักลงทุนมีแนวโน้มที่จะขายสินทรัพย์ Bitcoin ทั้งหมดของพวกเขาในช่วงเหตุการณ์ที่เลวร้าย


เป้าถัดไปของราคา bitcoin คือ $ 1,000 !

หลังจากการร่วงลงของราคาในอดีตถึง 40 เปอร์เซ็นต์ ขณะนี้ Bitcoin ไม่มีแนวรับ ตลาดหมียังกดดัน Bitcoin ให้มีราคาต่ำกว่าเส้นค่า SMA 200 ในกราฟสัปดาห์อีกด้วย โซนแนวรับที่แข็งแกร่งที่ดูเหมือนจะไม่สามารถต้านการร่วงลงของราคาได้แล้ว


ตามรายงานข่าวของ U.Today นาย Mike Novogratz ทำนายว่า Bitcoin จะมีราคาสูงกว่า $ 12,000 ภายในสิ้นปีนี้ อย่างไรก็เป็นที่ชัดเจนแล้วว่าตอนนี้เขาต้องคิดดูใหม่


นาย Peter Brandt นักเทรดระดับตำนาน ผู้ซึ่งเคยทำนายผิดพลาดมาแล้วครั้งนี้กลับมาวิเคราะห์ใหม่โดยเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมานั้น เขามีความเห็นว่า BTC จะลงไปได้ต่ำกว่า $ 1,000


ที่มา : https://u.today/mike-novogratz-says-confidence-in-bitcoin-btc-has-evaporated?utm_medium=Organic&utm_source=coinstats

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480