ตลาดกลับมาคึกคัก จากข่าวการถอนตัวแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีและอัตราการตายจาก coronavirus ลดลง

ตลาดหุ้นสหรัฐและ crypto พุ่งขึ้นคืนวานนี้ หลังจากมีข่าวว่าอัตราการตายจาก coronavirus มีแนวโน้มลดลง และนาย Bernie Sanders ได้ออกจากการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดี

ตลาด crypto และตลาดหุ้นปรับตัวดีขึ้นหลังจากช่วงบ่ายของวานนี้ วันนี้ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์เพิ่มขึ้นมากกว่า 700 จุด ทำให้ดัชนียืนอยู่มากกว่า 23,400 จุด ในขณะเดียวกัน cryptocurrencies ให้ผลตอบแทนรวมมูลค่ากว่า 6 พันล้านดอลลาร์ โดยในมูลค่าตลาดรวมตอนนี้อยู่ที่ประมาณสองแสนเก้าพันล้านดอลลาร์ ตลาดหุ้นดีดขึ้นมาหลังจากวุติสมาชิกรัฐ Vermont นาย Bernie Sanders ประกาศว่าเขาขอพักการหาเสียงในการเลือกตั้งประธานาธิบดีของเขา ส่งผลให้ให้นาย Joe Biden ซึ่งเป็นคู่แข่งมีคะแนนเสียงนำเพื่อรับการเสนอชื่อเข้าชิงตำแหน่งประธานาธิปดีในนามของพรรคเดโมแดรต นโยบายของนาย Bernie Sanders มากมายเช่น Medicare for All โดยให้เจ้าของธุรกิจและวอลล์สตรีทมีอิสระไม่ถูกควบคุม ด้วยความเชื่อว่าบุคคลเหล่านี้ส่งภาษีในอัตราที่สูงสุดอยู่แล้ว การออกจากการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิปดีของนาย Bernie Sanders ส่งผลให้ในขณะนี้ตลาดมีความเชื่อมั่นดีขึ้น นอกจากนี้สถานการณ์โดยรอบของการระบาดของโรค coronavirus ในสหรัฐอเมริกาก็ดูเหมือนว่าจะลดลงเช่นกันนาย Anthony Fauci ผู้อำนวยการสถาบันโรคภูมิแพ้และโรคติดเชื้อแห่งชาติบอกกับผู้สื่อข่าวว่าการเสียชีวิตที่เกี่ยวข้องกับไวรัสจะลดน้อยลง ทีมงานของเขากล่าวว่าในขณะที่ความพยายามบรรเทาทุกข์ยังคงดำเนินต่อไป หวังว่าชาวอเมริกันจะเห็น "การฟื้นตัว" ในสัปดาห์หน้านี้


ที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480