ผู้ใช้ Cryptocurrency ที่ล้มเหลวในการยื่นแบบฟอร์ม AML ในสหรัฐฯ อาจประสบปัญหายื่นภาษีในฤดูกาลนี้

เนื่องจาก cryptocurrencies เช่น Bitcoin ที่ได้รับการยอมรับและเป็นกระแสหลัก สรรพกรสหรัฐ (IRS) ได้เพิ่มมาตรการเพื่อให้แน่ใจว่านักเทรด crypto จ่ายภาษีของพวกเขาในฤดูกาลภาษีนี้ เหลือเวลาอีกเพียงหนึ่งเดือนในการยื่นแบบแสดงรายการภาษีตามกำหนดในสหรัฐอเมริกา ผู้ใช้ crypto หลายคนยังคงพบกระบวนการที่ไม่สะดวกสบายนักในการยื่นแบบรายงานกิจกรรมการซื้อขาย crypto และรายได้ผลกำไรอย่างเหมาะสม


อ้างอิงจากตอนล่าสุดของ Epicenter Podcast นาย Clinton Donnelly ผู้ก่อตั้ง CryptoTaxAudit พูดถึงความยุ่งยากในการยื่นภาษีคริปโต, ความสำคัญของการยกเว้นโทษทางภาษีและไฮไลต์ข้อผิดพลาดที่สำคัญที่ผู้ใช้ crypto มักจะทำพลาดเมื่อยื่นเรื่องขอคืนภาษี


เกี่ยวกับลักษณะของเสียภาษีคริปโต นาย Donnelly ตั้งข้อสังเกตว่า “ด้วยภาษีคริปโต มีข้อตกลงใหม่มากมาย เราไม่ทราบวิธีการกรอกรหัสภาษีที่นำไปใช้กับคริปโตอย่างไรและนักบัญชีจำนวนมากมีทักษะในการจัดการตัวเลข แต่ไม่ชำนาญในการอ่านกฎหมายภาษี”


สำหรับผู้ใช้ crypto ส่วนใหญ่มีความท้าทายเล็กน้อยในช่วงฤดูกาลภาษีนี้ นาย Donnelly เน้นว่าบริการด้านภาษีเช่น TurboTax, TaxAct ไม่ได้ให้การสนับสนุนที่เพียงพอที่ทำให้แน่ใจว่านักเทรด crypto และผู้ใช้รายงานกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขาย crypto ในรูปแบบภาษีอย่างเพียงพอ หลายคนที่จัดการกับ cryptocurrency ตามที่นาย Donnelly แนะนำ แต่ล้มเหลวในการยื่นแบบฟอร์มต่อต้านการฟอกเงิน (AML) ตามที่กำหนดและถูกโทษปรับถึง 10,000 ดอลลาร์ได้


อ่านเพิ่มเติม: https://eng.ambcrypto.com/cryptocurrency-users-failing-to-file-aml-forms-may-face-trouble-this-tax-season/

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480