วิเคราะห์ราคา Bitcoin Cash และ Litecoin ประจำวันที่ 29 มกราคม 2019


Bitcoin Cash


ใน Timeframe Day ราคาเด้งขึ้นจากโซนราคาแนวรับซึ่งหมายความว่า โมเมนตัมกระทิงนั้นแข็งแกร่ง ราคาทะลุผ่านเส้นค่าเฉลี่ย MA ขึ้นไปซึ่งคาดการณ์ว่าราคาจะย่อราคาลงในไม่ช้าสำหรับแนวโน้มขาขึ้นนี้ ไม่คิดว่าผู้ซื้อจะจัดการผลักดันราคาจากระดับปัจจุบันไปที่ $ 457 ซึ่งเป็นโซนราคาด้านบนซึ่งชนแนวต้านพอดี หาก Break out ในโซนราคานี้ จะต้องยืนราคาสูงกว่า $ 519 เราจะสามารถพูดได้เต็มปากว่า เป็นช่วงขาขึ้นของ cryptocurrency อย่างเต็มรูปแบบ การดันราคาอาจล้มเหลวหากราคาลดลงและการทะลุไปที่ $ 265 ซึ่งในกรณีนี้หากราคาเป้าหมายลดลงมันจะอยู่ที่โซนราคาด้านล่างของเส้น trendline ด้านล่าง

เมื่อมาดู time frame H4 จะพบว่า ราคาทะลุกรอบโซนราคา $313 ไปแล้ว ที่ราคาดังกล่าวเป็นโซนแนวรับที่เราจะเห็นการเด้งของราคา หากมีการปรับตัวลดลง หากราคาทะลุแนวต้านและสูงกว่า 411 ดอลลาร์เราจะคาดว่าราคาจะยังคงสูงขึ้นต่อไปได้อีกโดยมีเป้าหมายแรกอยู่ที่ 457 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นสัญญาณที่ยืนยันได้เป็นอย่างดีว่า ราคาจะยังเติบโตต่อไปตามแรงกระตุ้นซื้อที่เพิ่มขึ้น ซึ่งเราดูได้จากอินดิเคเตอร์ RSI ซึ่งเคยเกิดขึ้นหลายครั้งก่อนหน้านี้


Litecoin

ใน Timeframe Day ราคา Litecoin จะทำการทดสอบโซนราคาแนวต้านใหญ่ต่อไปแถวๆราคา $ 64.51 ในอีกทางกลับกันเราสามารถพูดได้ว่าราคาอาจจะลดลงได้ถึง $ 56 และเกิดรูปแบบ Head & Shoulder แบบกลับหัว ในขณะที่เราไม่พูดได้ว่า Litecoin ราคาจะเติบโตต่อไป หากไม่สามารถ break out และยืนราคาที่ $ 79 เราจะสามารถดูการขึ้นของราคาจากยืนยันด้วย RSI มันจะได้รับการยืนยันว่าเป็นขาขึ้นจริงด้วยการ break out ผ่านแนวต้านและยืนราคาสูงกว่า $ 65 หากไม่เป็นไปตามคาดราคาอาจจะลดลงต่ำกว่า $ 42 ซึ่งจะหมายถึงเทรนด์เปลี่ยนเป็นขาลงและราคาจะลดลงได้ถึง $ 35


ใน time frame H4 ราคายังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ที่ทะลุกรอบราคา$ 55.95 และอยุ่ระหว่างเส้น MA 75 และ 255 ซึ่งหมายถึงแรงกระตุ้นจากผู้ซื้อ เราคาดหวังว่าราคาจะยังคงเติบโตต่อไปและแนวโน้มขาขึ้น สัญญาณสำคัญที่ยืนยันการเติบโตก็คือการที่เส้น RSI เด้งออกมาจากเส้น Speedline ใน RSI ซึ่งก่อนหน้านี้ในสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกันเราจะเห็นราคาพุ่งสูงขึ้นอย่างแข็งแกร่ง สถานการณ์เชิงบวกสำหรับโมเมนตัมกระทิงจะถูกยกเลิก หากราคาลดลงต่ำกว่า $ 50 ซึ่งจะกลายเป็นรูปแบบ Double Bottom กลับด้านและราคาจะลดลงต่อไปถึงเป้าหมายที่ $ 44

ที่มา : https://www.coinspeaker.com/

  • คำเตือน: บทความนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลเท่านั้น ไม่ได้เป็นข้อเสนอหรือการชักชวนซื้อหรือขายหรือแนะนำการรับรองหรือการสนับสนุนของผลิตภัณฑ์บริการหรือ บริษัท ใด ๆ Godzไม่ได้ให้คำแนะนำด้านการลงทุนภาษีกฎหมายหรือการบัญชีทั้ง บริษัท และผู้แต่งไม่รับผิดชอบโดยตรงหรือโดยอ้อมสำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียใด ๆ ที่เกิดหรือถูกกล่าวหาว่าเกิดจากหรือเกี่ยวข้องกับการใช้หรือการพึ่งพาแนวคิดแนวคิดเนื้อหาสินค้าหรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในบทความนี้

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480