ขณะที่เหรียญคริปโตฯ ส่วนใหญ่ราคาคงที่ แต่มี altcoins 2 เหรียญกำลังพุ่งขึ้น


ในขณะที่ cryptocurrencies ส่วนใหญ่จะคงที่หรือลดลงเล็กน้อย ในวันนี้ Dash และ Steem พุ่งขึ้นอย่างร้อนแรงมากโดย พุ่งถึง 22 และ 40 เปอร์เซ็นต์ ตามลำดับ


หลังจากตลาด crypto มีผันผวนอย่างมากในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่วันนี้ราคาของ cryptocurrencies ส่วนใหญ่ยังคงค่อนข้างคงที่ในช่วงสองวันที่ผ่านมา โดยมี 2 altcoins ที่กำลังพุ่งขึ้นอย่างบ้าคลั่ง ก็คือ


  • Dash ซึ่งเป็น crypto ที่ใหญ่ที่สุดลำดับที่ 20 ตามลำดับสูงสุดของตลาดปัจจุบันมีมูลค่ามากกว่า 22% ต่อวันโดยซื้อขายที่ $ 57 แต่มันยังอีกไกลที่ Dash ยืนราคาใกล้เคียงกับราคาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านที่ราคา $ 114 ถึงกระนั้นการกระโดดมากกว่า 20% ก็ยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจนว่าทำไมเหรียญถึงมีพุ่งแรงขึ้น มีความเป็นไปได้อย่างหนึ่งคือการเปิดตัวแพลตฟอร์ม Dash v0.11 ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้สนับสนุน Dash อย่างมาก ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มใหม่ที่ “รวมความสามารถในการลงทะเบียนสัญญาข้อมูลสาธารณะได้” มีคุณสมบัติใหม่อื่น ๆ เสริม


  • แต่เหรียญที่พุ่งสูงสุดในวันนี้คือ Steem ซึ่งครองอันดับที่ 57 จากการจัดอันดับสูงสุดของตลาด Crypto ซึ่ง Steem เป็นโทเค็นที่หนุนหลัง แพลตฟอร์มเว็บ Steemit ที่คล้าย Reddit ซึ่งได้ทำการซื้อขายวันนี้ที่ $ 0.18 ต่อเหรียญซึ่งเพิ่มขึ้นถึง 40% ในวันเดียว สิ่งที่อยู่เบื้องหลัง Steem ในขณะนี้มีแนวโน้มที่จะเชื่อมโยงกับช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่จะเกิดขึ้นซึ่งเกิดจากความพยายามที่จะแย่งชิงการควบคุมออกจาก Justin Sun, CEO ของ Tron ซึ่งเพิ่งซื้อกิจการ Steemit Inc. บริษัท ที่พัฒนา Steemit นั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม : https://decrypt.co/22876/crypto-market-has-settled-but-these-two-altcoins-are-surging

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480