นักวิเคราะห์ทำนายราคา BTC อาจลดลงไปถึง $ 3,000

นาย Benjamin Blunts เพิ่งเริ่มทวีตและอ้างว่าราคา Bitcoin จะร่วงลงอย่างรุนแรง โดยราคา อาจลดลงไปถึง $ 3,000

นาย Benjamin Blunts นักวิเคราะห์ Crypto บน Twitter บอกว่ามีหลายวิธีการในการวิเคราะห์ราคา Bitcoin ได้อย่างมีประสิทธิภาพในปัจจุบัน โดยเขาเพิ่งเริ่มทวีตและคาดการณ์ว่า Bitcoin มีแนวโน้มที่จะลดลง

สภาพ Performance ของตลาด Bitcoin ในปัจจุบัน Bitcoin นั้นทำได้ไม่ดีนักในช่วงเปิดตลาด ราคา crypto ไม่มีการเพิ่มขึ้นใด ๆ ใน 2-3 วันที่ผ่านมา ราคาหยุดนิ่งในเป็นเวลานานระยะหนึ่งแล้ว นอกจากนี้ผลตอบแทนที่ไม่ค่อยดีนักของ Bitcoin ในทวีตของนาย Benjamin Blunts แสดงให้เห็นว่าการลดลงของราคา Bitcoin อาจลงไปถึง $ 3,000 ซึ่งเป็นฝันร้ายสำหรับผู้ถือและนักเทรด Crypto ทั้งหมดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเทรนด์ในทวีตเตอร์ นาย Benjamin Blunts เตือนเราเกี่ยวกับการร่วงลงอย่างรุนแรงของ Bitcoin ผ่านทางทวิตเตอร์ ไปดูที่ Twitter ของเขาเพื่อไปดูเหตุผลของเขาว่าทำไม Bitcoin อาจร่วงลงอย่างรุนแรง เขาอธิบายว่า "เปรียบเทียบ pattern ของกราฟ Bitcoin เป็นรูปสามเหลี่ยมขนาดใหญ่และวอลุ่มบีบลดลงมาก นับ waves รูปแบบการเคลื่อนไหวเป็นลำดับ 3 waves (WXY) และการเคลื่อนไหวของราคาปฏิเสธการเป็น Wave ที่ 5 ประกอบกับ Demand ของตลาดลดลง นั่นเห็นเหตุผลว่าทำไมผมคิดว่ามันเร็วเกินไปที่จะเรียกมันว่าเป็นจุดต่ำสุด"   ปริมาณการซื้อขาย Bitcoin ที่ลดลง ปริมาณการซื้อขายรายวันของ Cryptocurrency ได้หยุดนิ่งตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2020 COVID-19 ที่ระบาดอยู่อาจเป็นหนึ่งในสาเหตุที่เป็นไปได้ที่อยู่เบื้องหลังในการร่วงลงของราคาอย่างรุนแรงนี้ แต่นี่ไม่ใช่เหตุผลเดียวที่อยู่เบื้องหลังนี้ มีความเป็นไปได้สูงว่าตลาด Cryptocurrency จะกลับมาดังอยู่ในหัวข้อข่าวอีกครั้ง เราจำเป็นต้องทราบจังหวะแนวโน้มให้ถูกต้อง Bitcoin จะกลับมาผงาดอีกครั้ง

ที่มา : coinnounce.com

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480