หน่วยงานบริการด้านการเงินของญี่ปุ่น (JFSA) เปิดตัวเครือข่ายริเริ่มการกำกับดูแลบล็อคเชนทั่วโลก(BGIN)


หน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินของญี่ปุ่นได้เปิดตัวเครือข่ายริเริ่มการกำกับดูแลบล็อคเชนทั่วโลก (Blockchain Governance Initiative Network หรือ BGIN) ประเทศญี่ปุ่นนั้นอยู่ในแถวหน้าของวงการบล็อคเชนเสมอ จึงไม่น่าแปลกใจที่ได้ทำการเปิดตัว BGIN อย่างล้ำหน้าในการประมูลเพื่อส่งเสริมการพัฒนาชุมชนบล็อกเชนอย่างยั่งยืน


หน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินของญี่ปุ่นมีอีกชื่อหนึ่งที่เรียกว่า 'หน่วยงานบริการด้านการเงินของญี่ปุ่น' (JFSA) ได้ประกาศการเปิดตัว BGIN ในช่วงงาน Event โดย JFSAและ Nikei ร่วมมือกัน ซึ่งมีชื่อเรียกว่า 'งาน BG2C - การอภิปรายพิเศษโดยถ่ายทอดสดทางออนไลน์' โดยได้รับผลตอบรับเชิงบวกอย่างมากในการพัฒนาของชุมชนบลอคเชน


Blockchain Governance Initiative Network (BGIN) เป็นการส่งเสริมการเชื่อมโยงกันภายในชุมชน

เครือข่าย และมุ่งสร้างความรู้สึกเชื่อมโยงกันภายในชุมชน blockchain ผู้เข้าร่วมจะมารวมตัวกันเพื่อทำให้เกิดการพัฒนาที่ยั่งยืนของภาคเทคโนโลยีบลอคเชนบัญชีแยกประเภท (DLT) แบบกระจายศูนย์ โดยผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดจะมีส่วนร่วมในการอภิปรายอย่างเปิดเผยและโปร่งใสเกี่ยวกับการเติบโตของบล็อคเชน


อ่านเพิ่มเติม : https://www.cryptopolitan.com/blockchain-governance-initiative-network/

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480