นักวิเคราะห์ Bitcoin ที่เคยชี้บ่งราคาช้อนซื้อที่ $ 3,150 ทำนายราคาอาจจะลดลงอีก 30%
หากคุณได้ติดตามข่าวการวิเคราะห์ทางเทคนิคของ Bitcoin และ cryptocurrency คุณน่าจะรู้จักเทคนิคการวิเคราะห์ด้วยอินดิเคเตอร์ TD Sequential


อินดิเคเตอร์หนึ่งที่สร้างขึ้นโดยผู้ให้คำปรึกษา Point 72 และนักลงทุนที่รู้จักกันดีนาย Tom DeMark , TD Sequential เป็นอินดิเคเตอร์หลักที่นิยมใช้ซื้อขายของนักลงทุนจำนวนมาก เทรดเดอร์เหล่านี้ใช้อินดิเคเตอร์นี้คำนวนราคาสูงสุดและต่ำสุดของสินทรัพย์ต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันได้รับความนิยมจากนักเทรด Bitcoin ผู้คร่ำหวอดในตลาดหุ้น Wall Street เช่น นาย Tone Vays และนักวิเคราะห์ยอดนิยมท่านอื่นที่สนับสนุนใช้อินดิเคเตอร์นี้นับเวลาแท่งเทียนจุดซื้อขายเป็นหลักนาย Tom Demark ผู้ซึ่งเก็บตัวเงียบและไม่ค่อยสนใจออนไลน์เท่าใดหนัก ได้โผล่มาทำนายราคา Bitcoin โดยพูดคุยที่สำนักข่าว Bloomberg เพื่ออธิบายตัวอินดิเคเตอร์ของเขาและทำนายราคา BTC ในอนาคตตามที่เขาคาดหวังBitcoin จะไปในทิศทางไหน?

นาย Tom DeMark เพิ่งปรากฏตัวที่ Bloomberg เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับตลาดหุ้น โดยอภิปรายเรื่องที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ เช่น แพทเทรินขาขึ้นที่เป็นไปได้ ของดัชนี S&P 500 และหุ้นอเมริกันโดยรวม ผู้ประกาศข่าวในห้องส่งฯ ได้ถามนาย DeMark เกี่ยวกับ Bitcoin โดยให้ใช้อินดิเคเตอร์ยอดนิยมของเขาทำนายราคา


ในการอธิบายของเขาคนเดียวในห้องส่งฯ เกี่ยวกับเรื่องนี้ นาย DeMark กล่าวว่า Bitcoin ยังคงอยู่ใน “ แปดนับถอยหลัง” ซึ่งแสดงให้เห็นว่า “ตลาด Bitcoin มีความเสี่ยงเป็นขาลง” และ "จะลดลงไปอีกค่อนข้างเล็กน้อยจากราคา ณ จุดนี้”


ในเรื่องของเป้าหมายที่แน่นอนเขาตั้งข้อสังเกตว่า บริษัท DeMark Analytics ของเขากำลังทำแผนภูมิการเคลื่อนไหวในราคา BTC ที่ $ 6,308 ซึ่งต่ำกว่าราคาปัจจุบันประมาณ 15% และจะมีราคาลดลงต่ำสุดอยู่ที่ 5,294 ดอลลาร์ในกรณีที่ไม่เป็นไปตามคาดหมาย


การทำนายราคาต่ำสุดที่ $ 5,300 จากราคาปัจจุบันนั้นจะลดลงเกือบ 30% จากระดับราคา $ 7,400 ซึ่ง เป็นราคา Bitcoin ในวันนี้ สิ่งนี้จะสอดคล้องกับการคาดการณ์จากเทรดเดอร์ที่มีชื่อเสียง นาย Mac ซึ่งตามรายงานของ NewsBTC รายงานข่าวก่อนหน้านี้เชื่อว่าท้ายที่สุดของราคา Bitcoin ในตลาดหมีครั้งนี้จะใกล้เคียงกับ 5,100 เหรียญ นาย Mac แย้งว่านี่จะเป็น "จุดต่ำสุด" เนื่องจากเป็นจุดแนวรับที่สำคัญ : คิดจากราคาเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักในปริมาณสองเดือน, ระดับ "การไร้ประสิทธิภาพทางด้านราคา" และค่าเฉลี่ย MA 200 ในกรอบเวลาสัปดาห์


เหตุใดการทำนายราคาของ DeMark จึงควรได้รับการสนใจ ?

นักลงทุนส่วนมากใช้อธิบายความแม่นยำทางประวัติศาสตร์ราคา Bitcoin จากอินดิเคเตอร์ของเขาโดย : เขาเปิดเผยว่าแท่งเทียนลำดับที่ 13 ซึ่งชี้บ่งถึงจุดกลับตัวของราคาอย่างแม่นยำนั้นได้นำ TD Sequential มาใช้ทำนาย โดย Bitcoin จะแตะที่ราคา 20,000 ดอลลาร์ในเดือนธันวาคม 2017 และ ลำดับแท่งเทียนที่ 13 ในขาลง ถูกพบ เมื่อ BTCลงไปถึง $ 3,150 ในวันที่ 14 ธันวาคม ยิ่งไปกว่านั้นพบว่าแท่งเทียนลำดับที่ 13 เกิดขึ้นที่ราคา 14,000 ดอลล่าร์ ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมานี้


กล่าวอีกนัยหนึ่งอินดิเคเตอร์ของเขาสามารถทำนายราคา Bitcoin ในระดับมหภาค ครั้งสำคัญถึงสองเหตุการณ์ล่าสุดในประวัติศาสตร์ราคา Bitcoin ได้อย่างแม่นยำมาก จนทำให้เขามีประวัติการทำนายที่ยอดเยี่ยมตามมาตรฐานของตลาด Bitcoin

ที่มา : https://www.newsbtc.com/  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480