ผลตอบแทน BITCOIN กลับมายืนราคาสูงกว่า 10000 ดอลลาร์ เหตุผลก็คือ...?


Golden Cross ของ Bitcoin ล่าสุดในกราฟ day อาจผลักดันราคาเหรียญราชาแห่ง crypto นี้ จากเหตุการณ์ Harving ที่กำลังเกิดขึ้นในอนาคตนี้ นักลงทุนจำนวนมากต่างกำลังทยอยซื้อ BTC ในราคา 10000 USD เพื่อเตรียมการในเหตุการณ์ BTC Supply Shock (Bitcoin ขุดได้จำนวนน้อยลง)Golden Cross ทำให้ traders จำนวนมากมองว่า BTC จะขึ้น


หลังจากเดือนพฤษภาคมเมื่อ Bitcoin กำลังจะ Harving เกิดขึ้นนั้น Bitcoin จะมีอัตราเงินเฟ้ออยู่ที่ 1.8% ซึ่งน้อยกว่าทองคำและดอลลาร์สหรัฐ สิ่งนี้จะทำให้มูลค่าของสินทรัพย์เพิ่มขึ้น และ Bitcoin จะกลายเป็นที่เก็บมูลค่าที่ดีกว่าสินทรัพย์ที่ปลอดภัยอื่น ๆ


การ Harving จะเกิดขึ้นเมื่อผู้ขุดเหมืองได้รับรางวัลบล็อกตามกำหนดครึ่งหนึ่งจากที่พวกเขาได้รับเมื่อเทียบกับในปัจจุบันสำหรับการตรวจสอบการทำธุรกรรมในเครือข่าย Bitcoin การ Halving ได้รับการออกแบบโดย Satoshi เพื่อสร้างความขาดแคลนของอุปทาน Bitcoin ที่มีอยู่เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับผู้ถือครอง และสร้างผลตอบรับเชิงบวกเพื่อเพิ่มการยอมรับ Bitcoinให้มากขึ้น เหตุการณ์ Halving จะเกิดขึ้นทุกๆ 210,000 บล็อกหรือประมาณ 4 ปี


ก่อนที่จะ Harving เราจะเห็นรูปแบบ Golden Cross ในกราฟที่คล้ายคลึงกันในกราฟ BTC / USD ซึ่งนำไปสู่การเพิ่มขึ้นของราคามากกว่า +150% เนื่องจาก Bitcoin เพิ่มสูงขึ้น All time high ตลอดหลังการ harving นักเทรดยังคงไม่ลืมบทเรียนนี้และดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่ตกรถอีกแล้วและเข้าร่วมซื้อ Bitcoin ในโอกาสนี้


ในขณะที่เขียน Bitcoin มีการซื้อขายที่ 10,021 ดอลลาร์ หลังจากลดลงต่ำสุดที่ 9,480 ดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อ สัญญาณ Golden Cross ได้รับการยืนยันในกราฟ TF day วันนี้ เราจะเห็นว่า วอลุ่มสัญญา Long เพิ่มสูงขึ้นอย่างมาก ซึ่งมันจะผลักดันให้ราคา Bitcoin กลับขึ้นไปยืนเหนือระดับราคาที่สำคัญทางจิตวิทยา 10,000 ดอลลาร์


Bitcoin อาจยังไม่อยู่ในตลาดกระทิงเต็มตัว แต่ความเชื่อมั่นของนักลงทุนกำลังผลักดันให้ไปในทิศทางนั้น เราอาจเห็นตลาดกระทิง เข้ามาในช่วง Harving จากนั้นเราก็มาดูกันอีกทีหลังจากเหตุการณ์ harving กันอีกทีว่าเป็นอย่างไร


BITCOIN ภายใต้ 10,000 อาจเป็นสิ่งที่ผ่านมา

นักวิเคราะห์ crypto หลายคนคาดการณ์ว่าเราจะไม่เห็นราคา BTC ต่ำกว่า 10K อีกครั้ง แต่ด้วย สัญญาณ Golden Cross อาจเป็นตัวเร่งสุดท้ายที่จะผลักดันราคาของ Bitcoin เป็น ตัวเลข 5หลัก หมื่นเหรียญอย่างถาวร


Bitcoin มักถูกอ้างถึงว่าเป็นสกุลเงินที่ขุดได้ลดลงอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากมีการลดจำนวนการปล่อยเหรียญใหม่ ในที่สุดกฎทางเศรษฐศาสตร์ของอุปสงค์และอุปทาน จะมีผลกระทบต่ออุปทานที่มีอยู่ของ Bitcoin และการปล่อยเหรียญใหม่ที่ลดลงทำให้ราคา BITCOIN โดยรวมสูงขึ้น


เนื่องจาก Bitcoin มีราคาสูงขึ้นเราสามารถคาดหวังว่า Altcoins อื่นๆจะเริ่มต้นเพิ่มขึ้นด้วย เนื่องจาก Altcoins เหล่านี้ มีค่าสหสัมพันธ์ (Correlation)ที่เกี่ยวข้องกับราคาของ Bitcoin อย่างมาก เราจะได้เห็น traders หลายราย ปรับเปลี่ยนเป็นซื้อ Altcoins อื่นๆ ด้วย เนื่องจากการครอบครองของ BTC ลดลงในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาอย่างมาก


Altcoins หลายเหรียญได้รับผลตอบแทนที่ดีกว่า Bitcoin ในปีนี้ ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวชี้วัดอย่างดีสำหรับเหรียญที่มีมูลค่าสูงที่สุดในตลาด Smartmoney (เจ้ามือ) เข้าซื้อลงทุนอย่างเงียบ ๆ ทั้งใน Bitcoin และ Altcoins ในช่วงที่คริปโตฯ ราคาลดลงในช่วงฤดูหนาวที่ผ่านมา


บทความนี้เป็นมุมมองและความคิดเห็นที่แสดงของผู้เขียนเพียงท่านั้นและไม่จำเป็นต้องสะท้อนความคิดเห็นของการลงทุนและการซื้อขายของส่วนใหญ่ การลงทุนทุกครั้งนั้นมีความเสี่ยง คุณควรทำการวิจัยด้วยตัวของคุณเองก่อนตัดสินใจลงทุน


ที่มา : bitcoinist.com

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480