ราคา Bitcoin พยายามยืนแนวรับที่สำคัญที่ $ 5.9K มันกำลังจะลงทดสอบจุดต่ำสุด ?


เนื่องจากการระบาดของโรคโคโรนาไวรัสยังคงดำเนินต่อไป ทั้งตลาดหุ้นและตลาดคริปโตฯยังคงคาดเดาอะไรไม่ได้ แม้แต่ทองคำก็ล้มเหลวในการเป็น safe haven ให้แก่นักลงทุนและ Bitcoin (BTC) กำลังอยู่ระหว่างการทดสอบความต้องการในฐานะสินทรัพย์ใหม่ในภาวะวิกฤตโรคระบาดและการเงินที่ไม่เคยเกิดมาก่อน


ในขณะที่ตลาดหุ้นสหรัฐกำลังจะกลับมาซื้อขายอีกหนึ่งสัปดาห์ ท่านกลางความผันผวน คาดว่าจะส่งผลต่อตลาด crypto เช่นกัน อย่างไรก็ตามด้วยข่าวลือเกี่ยวกับการซื้อขายหุ้นในสหรัฐฯจะหยุดทำการ มันยากที่จะบอกว่าตลาด crypto จะเป็นอย่างไรในสัปดาห์นี้


แม้ว่านาย Steven Mnuchin รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังกล่าวก่อนหน้านี้ว่าตลาดหุ้นจะยังคงเปิดอยู่ ณ เวลาที่สิ้นหวัง แต่อาจเรียกร้องให้มีมาตรการรองรับ หากข่าวลือเหล่านี้เป็นจริง ตลาด cryptocurrencies จะสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นทางเลือกเดียวที่มีอยู่ในตอนนี้Bitcoin จะเป็นอย่างไรต่อไป ?

ราคาที่สำคัญที่ต้องระวังคือราคา 5,400 เหรียญ หาก Bitcoin ต่ำกว่าระดับดังกล่าว นั้นมันจะเป็นสถานการณ์ที่เลวร้ายสำหรับ crypto โดยรวม แม้ว่าราคาจะปรับตัวสูงขึ้นสู่ระดับสูงสุดที่ 6,400 ดอลลาร์ต่อวันในวันอาทิตย์ แต่จำเป็นต้องปิดเหนือ 5,900 ดอลลาร์ให้ได้


นักลงทุนยังคงมองเป็นขาลง

ปัจจุบัน Crypto Fear and Greed Index แสดงถึงดัชนีความหวาดกลัวอย่างที่สุด แม้ว่าจะเพิ่มขึ้น 2 คะแนนในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา แต่ก็ยังแสดงให้เห็นถึงความกลัวอย่างมาก หากแรงขายทำให้ราคาต่ำกว่าระดับ 5,900 เหรียญ Bitcoin อาจทดสอบแนวรับที่ 5,400 ดอลลาร์อีกครั้งคุณลักษณะที่น่าสังเกตอีกประการหนึ่งที่ควรทราบก็คือรูปแบบราคาของหัวและไหล่ (Head & shoulder) ที่อาจเกิดขึ้นหากราคาลดลงต่ำกว่าแนวรับ 5,400 ดอลลาร์ นี่อาจลงไปทดสอบ $ 3,800 อีกครั้งมุมมองและความคิดเห็นที่แสดงที่นี่เป็นเพียงของผู้เขียนและไม่จำเป็นต้องสะท้อนมุมมองของ ตลาดทั้งหมด การลงทุนและการซื้อขายทุกครั้งนั้นมีความเสี่ยง คุณควรทำการวิจัยด้วยของตัวคุณเองก่อนตัดสินใจลงทุน


ที่มา : http://cryptopost.com/

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480