ราคา Bitcoin ร่วงต่ำกว่า $ 7,000 ในวันจันทร์หลังจากราคาวิ่งขึ้นไปช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา


อย่างไรก็ตามความกังวลของ coronavirus กลับสู่ตลาดหุ้นอีกครั้ง ทำให้ความหวาดกลัวครั้งใหญ่เริ่มก่อตัวขึ้นในวันนี้ซึ่งอาจทำให้ Bitcoin ร่วงลงเช่นกัน มันอาจจะร่วงลงอย่างรุนแรงซ้ำอีกครั้งเหมือนเมื่อเดือนที่แล้วและราคาจะร่วงลงมาทดสอบระดับต่ำสุดกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งหรือไม่ ?

ราคา Bitcoin ร่วงลงต่ำกว่า $ 7,000 หลังการขึ้นไปทดสอบราคาแนวต้านในช่วงปลายสัปดาห์ ราคา Bitcoin ดิ้นรนที่จะผลักดันราคาผ่านแนวต้านที่สูงกว่า $ 7,000 โดยตลอดทั้งเดือนเมษายน หลังจากการร่วงลงอย่างรุนแรงทำลายสถิติในช่วงกลางเดือนมีนาคม เราเรียกเหตุการณ์นี้ว่า "Black Thursday" เป็นครั้งแรกที่แสดงให้เห็นถึงการฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่งจากระดับต่ำสุดที่ $ 3,800 หลังจากนั้น Bitcoin ก็ขึ้นมาเกือบสองเท่าในเวลาน้อยกว่าหนึ่งเดือน

นักเทรดฝั่งกระทิงที่ซื้อ Bitcoin อย่างบ้าคลั่งในราคาที่ต่ำเช่นนี้ดูเหมือนเริ่มจะหมดแรง หรืออาจเป็นเพราะความกลัวจากความไม่แน่นอนในอนาคต จากข่าวที่ว่าเศรษฐกิจที่ยังคง lockdown ต่อไป และกรณี coronavirus แทบจะไม่เห็นกราฟพุ่งขึ้นไปได้อีก หรือนักลงทุนกลับมารู้สึกหวาดกลัวอีกครั้งและเริ่มขายสินทรัพย์ของตนเองทิ้ง ราคาน้ำมันที่ทรุดตัวลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบ 20 ปีและสัญญาซื้อขายล่วงหน้าของดัชนีดาวโจนส์ได้ร่วงลงในคืนนี้ ครั้งสุดท้ายที่ราคา Bitcoin ร่วงลงอย่างรุนแรงครั้งใหญ่ล้วนมีความสัมพันธ์อย่างมากกับตลาดหุ้นสหรัฐ ตลาดหุ้นจะเตรียมพร้อมสำหรับขาลงอีกไม่ได้แล้ว มันเป็นลางไม่ดีสำหรับตลาด cryptocurrency ซึ่งเป็นกลุ่มสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงสูงที่เต็มไปด้วยการเก็งกำไรและมีโอกาสร่วงลงอย่างรุนแรงอีกครั้งเช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา


อ่านเพิ่มติม : www.newsbtc.com

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480