เหมืองขุด Bitcoin กระทบหนักหลังจากราคา Bitcoin มูลค่าลดลง


coronavirus ได้ส่งผลทำให้วงการ crypto หยุดชะงัก แต่มันไม่ใช่แค่เหรียญคริปโตได้รับความเจ็บปวด เหมืองขุด Bitcoin ก็ได้พบกับความเป็นจริงที่เจ็บปวดของอุตสาหกรรมที่กำลังถดถอยเช่นกัน


เหมือง Bitcoin มีแนวโน้มที่จะได้รับผลกระทบอย่างหนัก

ในขณะที่เขียนบทความนี้ bitcoin ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิตอลที่มีค่าสูงสุดอันดับหนึ่งของโลก มีการซื้อขายอยู่ที่ $5,300 ซึ่งราคาลดลงต่ำใกล้เคียงกับ $ 4,100 ที่ bitcoin เกิดร่วงลงในช่วงดึกของเมื่อวานนี้ โดยรวมแล้ว Bitcoin มูลค่าลดลงมาประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์นับตั้งแต่ทำจุดสูงสุดที่ $ 10,350 เมื่อเดือนที่แล้ว


ราคาลดลงเช่นนี้ส่งผลกระทบที่รุนแรงมากต่ออุตสาหกรรมขุด Bitcoin ซึ่งผู้ขุดจะได้รับรางวัลการขุดได้เป็นหรียญ Bitcoin ใหม่ เมื่อราคาลดลงขนาดนี้ผลตอบแทนรางวัลการขุดของพวกเขาก็ลดลงเช่นเดียวกัน แต่สิ่งที่แย่ยิ่งกว่านั้นคือการลดลงของราคา Bitcoin เหล่านี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่จะมีเหตุการณ์ Harving ของ Bitcoin ที่ใกล้เข้ามานั่นเอง (ผลตอบแทนลดลงครึ่งหนึ่ง)


หนึ่งในสิ่งที่สำคัญเกี่ยวกับการ harving ของ Bitcoin ที่ทุกคนตื่นเต้นคือการที่ ฺ Bitcoin ถูกคาดหวังว่า เหตุการร์ harving ดังกล่าวจะผลักดันราคาของ bitcoin ไปสู่จุดสูงสุดใหม่ จากอดีตที่เกิดขึ้น การ harving ทุกครั้ง สินทรัพย์ Bitcoin จะราคาสูงขึ้นไป และ เหตุการณ์นี้ถูกคาดหวังมากกว่าเดิม


อย่างไรก็ตามมันก็ยังไม่มีความแน่นอน ในขณะนี้ที่เศรษฐกิจโลกได้เผชิญกับภัยพิบัติจากโรคร้ายและส่งผลกระทบอย่างรุนแรง ต่อ cryptocurrencies หุ้น พันธบัตร และแม้แต่น้ำมัน และเรายังคงเผชิญกับแรง Panic ของ coronavirus ทั่วโลก ซึ่งในเดือนพฤษภาคมนี้จะเกิดกำหนดการ Harving ฺBitcoin ,มีความเป็นไปได้ว่าราคาของ bitcoin ลดลงมากกว่าที่จะเพิ่มขึ้นไปในทันที


อ่านเพิ่มเติม : https://www.livebitcoinnews.com/bitcoin-miners-suffer-harsh-cuts-following-price-drops/

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480