ปริมาณการซื้อขาย Bitcoin Future และ Option เพิ่มขึ้น คาดว่าตลาดจะมีการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ !


ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาปริมาณการซื้อขาย CME Futures ของ Bitcoin พุ่งสูงขึ้นมากกว่า 400 ล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นระดับที่ไม่ได้เห็นมาก่อนตั้งแต่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เมื่อโครงสร้างตลาดกระทิงของสกุลเงินดิจิตอลกำลังมีแนวโน้มพังทลายลงแม้ว่าปริมาณการซื้อขาย CME Futures อาจเพิ่มขึ้นในช่วงเวลาก่อนการเคลื่อนไหวในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง แต่ตลาดยังคงแนวโน้มขาลงอย่างต่อเนื่อง แนะนำให้เทรดเดอร์คาดการณ์ไว้ก่อนเลยว่า ขาลงจะยังคงอยู่ต่อไป


แนวคิดนี้ได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติมจากข้อเท็จจริงที่ว่าปริมาณการซื้อขาย BTC option เป็นเพียงการตั้งตั้งค่าซื้อขายใหม่ตลอดเวลาที่ประมาณ $ 200m แสดงให้เห็นว่าในอนาคตราคาอาจจะมีการเคลื่อนไหวใหญ่ในไม่กี่วันข้างหน้านี้


“ ปริมาณ bitcoin option ทำ All time high วานนี้ โดยปริมาณซื้อขายแตะ $ 200 ล้านดอลลาร์” จากรายงานการวิเคราะห์ของบริษัท Skew ได้ตั้งข้อสังเกตในทวีตล่าสุดในอีกไม่กี่วันหรือสัปดาห์ข้างหน้าเราจะได้รู้ว่าตลาดคริปโตฯจะมีเคลื่อนไหวครั้งใหญ่เกิดขึ้นเป็นอย่างไรต่อไป!


อ่านเพิ่มเติม : https://www.newsbtc.com/2020/03/11/bitcoin-futures-and-options-volume-is-surging-expect-an-explosive-movement/

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480