พ่อรวยสอนลูกกล่าว "BTC อยู่เหนือการควบคุมของธนาคารกลาง ทุกคนสามารถซื้อเศษ Bitcoin สะสมได้"

Robert Kiyosaki กำลังพูดถึง Bitcoin โดยเขาจัดกลุ่มให้ Bitcoin เหมือนโลหะมีค่าเช่นทองคำและเงิน และอวย Bitcoin ว่าอยู่นอกเหนือการควบคุมของธนาคารกลางและสามารถซื้อเศษสะสม (หน่วย Satoshi) ได้อย่างง่ายดาย


ผู้เขียนหนังสือที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับการเงิน 'พ่อรวยสอนลูก (Rich Dad, Poor Dad)',นาย Robert Kiyosaki ได้พิสูจน์แล้วว่าเขาเป็น Pro-Bitcoin นอกเหนือจากการเป็นผู้สนับสนุนโลหะมีค่าเช่น เงินและทองตำ - สินทรัพย์ที่ปลอดภัยซึ่งมักใช้เป็นเครื่องมือป้องกันความเสี่ยงทางการเงินในภาวะวิกฤต เมื่อเร็ว ๆ นี้ นาย Robert Kiyosak ได้กล่าวใน Twitter ของเขาอีกครั้งเพื่ออธิบายว่าทำไม Bitcoin จึงมีความสำคัญในสถานะการณ์ปัจจุบัน เมื่อการระบาดของ COVID-19 กำลังดำเนินไปทั่วโลกและรัฐบาลสหรัฐฯกำลังทิ้งปัญหาใหญ่ให้ประชาชนของตนเองและระบบการเงินของประเทศ Bitcoin ก็เหมือนเงิน ใคร ๆ ก็สามารถนำไปใช้จ่ายได้ Kiyosaki อธิบายเพิ่มเติมว่า Bitcoin มีความสำคัญในทุกวันนี้เช่นเดียวกับทองคำและเงิน เหตุผลก็คือ - Bitcoin ไม่ถูกควบคุมจากธนาคารกลางสหรัฐ, กระทรวงการคลังฯ และไม่ได้รับอิทธิพลจากตลาดหุ้น Wall Street นาย Robert Kiyosaki เปรียบเทียบ Bitcoin และ เงิน โดยกล่าวว่าใคร ๆ ก็สามารถซื้อเหรียญ USD หนึ่งเหรียญในราคา $ 25 ได้ จากนั้นและแฟนๆ ทวิตเตอร์ก็กล่าวเสริมว่าใครๆ ก็ ซื้อ Bitcoin ได้โดยสามารถซื้อเศษ Bitcoin ได้โดยไม่ต้องซื้อ BTC เต็มหน่วยทั้งหมด ซึ่งพวกเขาซื้อเป็นประจำทีละเล็กละน้อยอยู่แล้ว


อ่านเพิ่มเติม : u.today

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480