ยืนยันอย่างเป็นทางการ Binance ซื้อ CoinMarketCap

Binance ซื้อ CoinMarketCap เพื่อขยายแบรนด์ Binance แต่ข้อตกลงนี้เป็นผลประโยชน์ทับซ้อนต่อวงการคริปโตฯโดยสรุป:

  • Binance ซื้อกิจการเว็บไซต์วิเคราะห์ข้อมูล CoinMarketCap

  • ธุรกิจจะดำเนินการตามปกติสำหรับ CMC ในอนาคต - แม้จะมีข้อสังเกตมากมายในการซื้อกิจการดังกล่าว

  • การซื้อกิจการครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกของ Binance ที่ใช้เงินก้อนใหญ่มากสำหรับ Binance ในปีนี้

Binance ประกาศซื้อ CoinMarketCap อย่างเป็นทางการในวันนี้โดยที่ไม่เปิดเผยยอดเงินซื้อกิจการ ซึ่งตีมูลค่าถึง $ 400 ล้านดอลลาร์ การซื้อกิจการเกิดขึ้นเนื่องจาก Binance ตั้งใจที่จะขยายการเข้าถึงอุตสาหกรรม cryptocurrency ตามข่าวประชาสัมพันธ์ Coinmarketcap จะยังคงดำเนินธุรกิจโดยอิสระต่อไปแม้ว่าจะมีการพัฒนาที่น่าสังเกต Coinmarketcap วางแผนที่จะขยายข้อมูลเพื่อครอบคลุมตราสารอนุพันธ์เช่น ฟิวเจอร์สและออปชั่นซึ่ง Binance ได้เปิดให้บริการตั้งแต่เดือนกันยายน 2562 ผู้ก่อตั้ง CoinMarketCap และ นาย Brandon Chez ซีอีโอคนปัจจุบันจะก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงนี้ อย่างไรก็ตามนาย Brandon Chez ยังคงมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับการซื้อกิจการในครั้งนี้ว่า "ผมเชื่อว่าทุกทีมของเราสามารถยอมรับ CoinMarketCap ในตอนนี้ได้ Binance เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด พวกเขาเป็นทีมที่ได้แสดงให้เห็นครั้งแล้วครั้งเล่าว่าพวกเขาใส่ใจผู้ใช้งานและจะทำสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อพวกเขา แม้ในเวลาที่ท้าทายที่สุดก็ตาม "นาย Brandon Chez กล่าว


อย่างไรก็ตามก็มี ผู้ที่เห็นแย้งอย่างนาย Jonathan Leong ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ BTSE exchange กล่าวว่า "หาก Binance ควบคุมเครื่องมือของบริษัท 3rd party ที่รู้จักกันดีที่สุดและใช้โดยผู้ใช้ทั่วโลกนี้ได้ มันจะเกิดความขัดแย้งทางผลประโยชน์ที่ชัดเจน (strong conflict of interest)"


อ่านเพิ่มเติม : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480