เปิดตัวกองทุน Bitcoin แห่งแรกของแคนาดาได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โตรอนโตแล้ว

บริษัท 3iQ's เปิดตัว “ The Bitcoin Fund” นักลงทุนชาวแคนาดาสามารถลงทุนใน Bitcoin ได้ที่ตลาดหุ้นโตรอนโต

สรุป -กองทุน Bitcoin ของบริษัท 3iQ ได้เปิดตัวแล้วในวันนี้ในตลาดหุ้นโตรอนโตโดยเป็นกองทุนแรกของแคนาดา -นาย Fred Pye กล่าวว่านักลงทุนชาวแคนาดาควรพิจารณาเพิ่ม Bitcoin ในพอร์ตการลงทุนเพื่อป้องกันผันผวนของตลาด -นาย Fred Pye กล่าวว่า 3iQ กำลังมองหาวิธีที่จะขยายกองทุนนอกตลาดการลงทุนในแคนาดา

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าพอร์ตการลงทุนเพื่อการเกษียณป้องกันความโกลาหลในตลาดหุ้นและเปิดกองทุน bitcoin นี้ จะทำให้ Bitcoin วิ่งขึ้นไปหรือไม่ ผู้จัดการสินทรัพย์ดิจิทัลชาวแคนาดาคนหนึ่งกำลังทำให้สิ่งนี้เป็นไปได้ และมีแผนการที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น บริษัท 3iQ เป็นผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอสินทรัพย์คริปโตของแคนาดาโดยได้จดทะเบียนกองทุน Bitcoin แห่งแรกในตลาดหลักทรัพย์โตรอนโต (TSX) ในวันนี้ พร้อมกับคู่แฝด Winklevoss twins 'Gemini ในฐานะผู้ดูแลกองทุน โดยกองทุนนี้จะช่วยให้ชาวแคนาดาสามารถลงทุนใน Bitcoin ผ่านผู้จัดการการลงทุนที่มีการควบคุมจากตลาดหลักทรัพย์อย่างถูกต้องโดยไม่ต้องยุ่งยากในการดูแลด้วยตนเองและมีค่าคอมมิชชั่นเล็กน้อย

อ่านเพิ่มเติม : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480