มูลนิธิ Amazon และมูลนิธิ Bill Gates อาจส่งมอบชุดทดสอบ Coronavirus ไปยังรัฐเขต Seattle


มูลนิธิ Amazon Care และ Bill & Melinda Gates อาจร่วมมือกันโดยจัดส่งชุดทดสอบ coronavirus ให้กับชาว Seattle แต่ไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการของความร่วมมือนี้


หลังจากต่อสู้กับการระบาดของโรค coronavirus ในที่สุดชาว Seattle อาจะได้รับความช่วยเหลือหลังจากความร่วมมือที่เป็นไปได้ระหว่างมูลนิธิ Amazon Care และมูลนิธิ Bill & Melinda Gates โดยส่งชุดทดสอบไปที่บ้านทางอากาศ จากข้อมูลของ CNBC อาจมีการพูดคุยกันในสัปดาห์ที่ผ่านมานี้


Amazon Care เป็นคลินิกการแพทย์เสมือนจริงของ บริษัท Amazon ซึ่งกำหนดไว้สำหรับพนักงานเท่านั้น ในทางกลับกันมูลนิธิ Bill & Melinda Gates มีชื่อเสียงในการลงทุนในการวิจัยโรคระบาดใหญ่ในอดีต หากทั้งสององค์กรร่วมมือกันใช้เทคโนโลยีโลจิสติกส์ในการส่งเครื่องมือตรวจจับ coronavirus ให้กับชาวเมือง Seattle จะทำให้การช่วยเหลือชาวเมืองในการตรวจจับไวรัสมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม


เมือง Seattle ได้ต่อสู้กับการแพร่ระบาดของ coronavirus ที่เกิดขึ้นในที่สาธารณะเช่น โรงเรียนสำนักงานและ บริษัทด้านเทคโนโลยีที่ปิดตัวลงชั่วคราว ผู้คนจำนวนมากต้องกักกันตนเองเพื่อหลีกเลี่ยงการติดไวรัสร้ายแรง Amazon ซึ่งมีสำนักงานอยู่ใน Seattle ได้แนะนำพนักงานให้ทำงานจากที่บ้าน


ชุดทดสอบจะรวมถึงอุปกรณ์กวาดจมูกซึ่งจะถูกส่งโดยตรงไปยัง University of Washington สำหรับการวิเคราะห์ห้องปฏิบัติการเพิ่มเติม ทั้งมูลนิธิ Amazon Care และ Gates มีความสามารถในการส่งชุดทดสอบ coronavirus หลายพันรายการให้กับผู้ต้องสงสัยว่ามีอาการคล้ายไข้หวัดใหญ่


ความเป็นไปได้ของการทำงานร่วมกันระหว่างมูลนิธิ Amazon Care กับมูลนิธิ Bill & Melinda Gates

รัฐบาลสหรัฐอเมริกาได้ต่อสู้ดิ้นรนเพื่อต่อสู้กับการระบาดของโรค coronavirus ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาโดนัลด์ทรัมป์ประกาศว่าเขาเซ็นสัญญามูลค่า $ 8.3 พันล้านเพื่อเสริมการควบคุมโรค อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ CDC อ้างว่าพวกเขาไม่ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ในการรับมือกับการระบาดของโรค


สิ่งนี้สร้างความตื่นตระหนกให้กับประชาชนและนักลงทุนเป็นอย่างมาก นักลงทุนได้ขายสินทรัพย์เสี่ยงและหุ้น เจ้าหน้าที่รัฐได้รับผลกระทบอย่างมากและประชาชนและเจ้าหน้าที่จำเป็นต้องกักกันตัวเองและรอคอยความช่วยเหลือ หากสิ่งต่างๆยังไม่กลับสู่ภาวะปกติ


ด้วยจำนวนผู้ป่วย coronavirus ที่ยืนยันว่ามีมากกว่า 1,000 รายและมีผู้เสียชีวิตมากกว่า 30 รายมาตรการที่จำเป็นจะต้องเกิดขึ้น การทำงานร่วมกันระหว่าง Amazon Care และมูลนิธิ Bill & Melinda Gates จะเป็นอาวุธสำคัญในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโรค coronavirus


อ้างอิงจากข่าว Seattle Times, โครงการผลิตและแจกจ่ายชุดทดสอบจะใช้เงินทุนสำหรับโครงการ Seattle Flu ด้วยมูลนิธิของ Bill & Melinda Gates ส่วน Amazon Care จึงถูกทำหน้าที่ในการส่งมอบไปที่ Searttleด้วยสิ่งนี้ทำให้การทำงานร่วมกันระหว่าง Amazon Care และมูลนิธิ Bill & Melinda เป็นไปได้มากและมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จ


อ่านเพิ่มเติม : https://www.coinspeaker.com/amazon-gates-coronavirus-test

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480