กลุ่มปลาวาฬเคลื่อนย้าย BITCOIN มูลค่า 10 ล้านดอลลาร์สู่ BITSTAMPหรือราคาจะร่วงต่อ?


Bitcoins มูลค่ากว่า 10 ล้านดอลลาร์ได้ถูกโอนไปยัง Bitstamp Exchange จาก unknown wallet address มันจะทำให้ราคา BTC ร่วงลงอีกครั้งหรือไม่ ?


เพียงสองวันหลังจากการร่วงลงอย่างรุนแรงมากที่สุดของ Bitcoin ในระยะเวลา 10 เดือนที่ผ่านมา โดยลดลงจากมูลค่าประมาณ $ 7200 ไปถึงต่ำกว่า $ 5500 ซึ่งเป็นราคาขณะนี้ การโอน Bitcoin จำนวนมากได้เกิดขึ้นอีกครั้ง


หากตามการอัพเดท Twitter ของ whale-alert.io : 2,000 BTC ถูกย้ายจาก unknown wallet address ไปยังกระดานแลกเปลี่ยน Bitstampราคา BITCOIN จะร่วงลงต่อหรือไม่ ?

จากสถานการณ์ในปัจจุบันและความผันผวนที่เกิดขึ้นและข้อมูลการโอนเหรียญ Bitcoin บนเครือข่ายนั้นไม่น่าจะทำให้เกิดมุมมองในเชิงบวกต่อตลาดเลย มันทำให้หลายคนในชุมชนเชื่อว่าอาจมีการทิ้งดิ่งของราคาอีกครั้งในไม่ช้านี้


ไม่ว่า Bitcoin จะมาจากไหนก็ตามแต่ความจริงที่ว่ามันถูกย้ายไปที่ Exchange จำนวนมากนั้น เป็นสิ่งที่น่ากังวลอย่างมาก โดยปกติแล้วจำนวน Bitcoin จากกองทุนขนาดใหญ่หากเข้ามาที่ Exchange แล้วละก็มันก็พร้อมที่จะถูกเทขายทำกำไรมากขึ้น และไม่สามารถเชื่อได้ว่าตลาดขาขึ้นกำลังจะเข้ามาในเร็วๆนี้


หากมีการขาย 2,000 Bitcoins ในตลาดขึ้นมา ข้อมูลนี้จะเป็น indicator ที่สำคัญในการชี้บ่งตลาดขาลง ซึ่งนำไปสู่การคีย์คำสั่งขายที่มากขึ้น


ที่มา : https://bitcoinist.com/2000-bitcoins-transferred-to-bitstamp/

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480